โครงการเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท ทองหล่อ

    

ที่ตั้ง ซ.ทองหล่อ กรรมสิทธิ์สมบูรณ์ พื้นที่รวม 13,800 ตร.ม. 156 ห้อง

              โครงการเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท-ทองหล่อเป็นอาคารที่พักอาศัยให้เช่าพร้อมบริการ ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณที่สำคัญของกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท ได้แก่ ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) บริเวณปากซอยทองหล่อ 8 ใกล้บริเวณสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ โดยได้รับการออกแบบจากการผสมผสานแนวความคิดของความเป็นไทยและความเป็นสากล เพื่อเป็นที่พักอาศัยให้เช่าแก่นักธุรกิจและครอบครัวของชาวต่างชาติที่ทำงานในประเทศไทย หรือนักธุรกิจที่มาประชุมติดต่อธุรกิจในประเทศไทย โดยมีห้องพักที่ได้รับการออกแบบให้มีประโยชน์ใช้สอยและสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้งานอย่างครบครัน ทั้งห้องรับแขก ห้องนอน ห้องครัวและห้องน้ำ โดยมีพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะสม นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการพักอาศัย เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรทัศน์ เครื่องเสียง เคเบิ้ลทีวี อินเตอร์เน็ตไร้สาย ชุดครัว ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า เตารีดและที่รองรีด เครื่องซักผ้า ตู้เซฟ เป็นต้น โครงการเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท-ทองหล่อมีรูปแบบห้องพักแบบสตูดิโอ แบบหนึ่งห้องนอน และแบบสองห้องนอน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ ห้องอาหาร ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องเด็กเล่น ห้องสันทนาการ ห้องประชุม อินเตอร์เน็ต เป็นต้น

              โครงการเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท-ทองหล่อ ตั้งอยู่เลขที่ 304 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ บนพื้นที่ 2 ไร่ 3 งาน 19 ตารางวา

โครงการอาคารพักอาศัยให้เช่า เซนเตอร์ พอยต์ เรซิเดนซ์ พร้อมพงษ์

ที่ตั้ง  77 ซอยสุขุมวิท 39 (พร้อมพงษ์) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ บนพื้นที่ 3 ไร่ 1 งาน 14 ตารางวา

             โครงการอาคารพักอาศัยให้เช่า เซนเตอร์ พอยต์ เรซิเดนซ์ พร้อมพงษ์ เป็นอาคารที่พักอาศัยให้เช่า ตั้งอยู่บริเวณซอยสุขุมวิท 39 (พร้อมพงษ์) ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ อาคารสำนักงานและศูนย์การค้า โดยที่บริเวณดังกล่าวเป็นย่านที่พักอาศัยบริเวณหนึ่งในกรุงเทพฯ และเป็นบริเวณที่ชาวต่างชาติที่ทำงานในประเทศไทยนิยมพักอาศัย โครงการอาคารพักอาศัยให้เช่า เซนเตอร์ พอยต์ เรซิเดนซ์ พร้อมพงษ์ เป็นโครงการที่เน้นห้องพักขนาดใหญ่ มีพื้นที่ห้องพักที่กว้างขวาง และมีระเบียงโดยรอบที่ให้ความรู้สึกสบาย เหมือนอยู่บ้าน รวมถึงการจัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เคเบิ้ลทีวี และอินเตอร์เน็ตไร้สายภายในห้องพัก นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการที่ครบครัน ได้แก่ ห้องออกกำลังกาย ซาวน์น่า สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ห้องสควอช ห้องเด็กเล่น ห้องสันทนาการ ห้องประชุม และอินเตอร์เน็ต เป็นต้น โครงการอาคารพักอาศัยให้เช่า เซนเตอร์ พอยต์ เรซิเดนซ์ พร้อมพงษ์ ประกอบด้วยห้องพักประเภทสามห้องนอน สี่ห้องนอน และเพ้นท์เฮ้าส์แบบดูเพล็กซ์ 

โครงการอาคารพักอาศัยให้เช่า แอล แอนด์ เอช วิลล่า สาทร

ที่ตั้ง ถ.นราธิวาสราชนครินทร์ สิทธิการเช่า 22 ปี พื้นที่รวม 15,725 ตร.ม. 37 หลัง

              โครงการบ้านพักอาศัยให้เช่า แอล แอนด์ เอช วิลล่า สาทร เป็นโครงการที่มีลักษณะโดดเด่น โดยมีบ้านเดี่ยวให้เช่า 37 หลัง พร้อมอาคารสโมสร ที่อยู่ร่วมกันเป็นชุมชนใจกลางเมือง บนถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ใกล้สถานีรถบีอาร์ที ถนนจันทน์และไม่ไกลจากทางขึ้น-ลงทางด่วน บ้านพักได้รับการออกแบบเป็นบ้านทรงไทยประยุกต์ มีสระว่ายน้ำและสวนในบ้านแต่ละหลัง โดยมีห้องรับแขก ห้องครัว ห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 5 ห้อง สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ได้แก่ สโมสรส่วนกลาง ห้องออกกำลังกาย ซาวน์น่า สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น ห้องสันทนาการ ห้องประชุม รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิดในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ

              โครงการบ้านพักอาศัยให้เช่า แอล แอนด์ เอช วิลล่า สาทร ตั้งอยู่เลขที่ 88 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ บนพื้นที่ 11 ไร่ 3 งาน 16.6 ตารางวา